ข่าวอาร์เซนอล

‘ลิชท์สไตเนอร์’ เผยย้ายซบปืนเพื่อช่วยทีมติดท็อป 4

สเตฟาน ลิชท์สไตเนอร์ แบ็คขวาใหม่ของอาร์เซน่อล เปิดเผยถึงสาเหตุที่เขาเลือกย้ายมาร่วมทีม เพราะต้องการเป็นส่วนหนึ่งในการพาสโมสร กลับไปเล่นในยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก

ลิชท์สไตเนอร์ กล่าวว่า “มันเป็นช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยม หลังจากผมเล่นให้ ยูเวนตุส แล้วก็มาเล่นต่อกับ อาร์เซน่อล ผมเจอกับความท้าทายครั้งใหญ่ ในการเล่นให้สโมสรที่ยิ่งใหญ่แห่งนี้”

“เราตั้บงเป้าติดท็อปโฟร์เพื่อกลับไปเล่นในแชมเปี้ยนส์ ลีก ถ้าคุณมองไปที่ผู้เล่นในทีม มองไปที่สโมสร มองไปที่สนามแข่ง เป็นโครงการที่เหลือเชื่อ และผมมั่นใจว่าเราจะกลับไปเล่นฟุตบอลระดับสูงอีกครั้งได้แน่นอน”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top