ข่าวอาร์เซนอล

แปลกตา! ฝรั่งเศสไร้แข้งปืนครั้งแรกตั้งแต่ปี 96

เดอะ ซัน สื่ออังกฤษ เปิดเผยว่า ทีมชาติฝรั่งเศสจะลงเล่นในทัวร์นาเมนต์ใหญ่โดยที่ไม่มีนักเตะจาก อาร์เซน่อล เป็นครั้งแรก นับตั้งแต่ยูโรปร 1996

เดิมที ทีมชาติฝรั่งเศสจะมีนักเตะปืนใหญ่เสมอ เนื่องจาก อาแซน เวนเกอร์ คุมทีมมา 22 ปี มักจะดึงแข้งฝรั่งเศสมาปั้นจนโด่งดังตลอด โดยเฉพาะปี 1998 คว้าแชมป์โลก และแชมป์ยูโรปี 2000 มีนักเตะจากเดอะ กันเนอร์ส ติดทัพมากมาย

อย่างไรก็ตาม ในปีนี้ โลร็องต์ กอสซิแอลนี่ กลับได้รับบาดเจ็บหนัก ส่วน อเล็กซองด์ ลากาแซ็ตต์ ก็หลุดไปอยู่ตัวสแตนด์บายเท่านั้น ทำให้เป็นครั้งแรกในรอบ 22 ปี ที่ทีมชาติฝรั่งเศส ไร้นักเตะอาร์เซน่อลลุยศึกใหญ่

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top