ข่าวอาร์เซนอล

ของดี! ‘ปิแรส’ เห็นด้วยปืนรีบเซ็น ‘ฟู’ เสริมทีม

โรแบร์ ปิแรส ตำนานของอาร์เซน่อล ออกโรงแนะนำให้ สโมสรไปดึงตัว มารูยาน เฟลไลนี่ ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไปร่วมทีม เพราะเชื่อว่าดาวเตะรายนี้สร้างประโยชน์ได้อย่างแน่นอน

ดาวเตะทีมชาติเบลเยี่ยมกำลังจะหมดสัญญากับแมนฯ ยูไนเต็ด หลังสิ้นเดือนนี้ ทำให้สามารถย้ายทีมได้แบบไม่มีค่าตัว ทำให้หลายทีมให้ความสนใจโดยเฉพาะอย่างยิ่ง เอซี มิลาน ให้ความสนใจ รวมไปถึง อาร์เซน่อล ด้วย

ปิแรส กล่าวว่า “ทุกคนที่ดูพรีเมียร์ลีกรู้จัก มารูยาน เฟลไลนี่ ปีที่ผ่านมาเขาเจอสถานการณ์ลำบาก กับความสัมพันธ์กับ มูรินโญ่”

“แต่ผมคิดว่าเขาเป็นนักเตะที่ดีว่าเขาเป็นนักเตะที่ดี และถ้าย้ายมาอาร์เซน่อล จะเป็นเรื่องที่ดีมาก คุณภาพของดาวเตะรายนี้จะช่วย อูไน เอเมรี่ กับ นักเตะในทีมได้”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top