ข่าวอาร์เซนอล

ขัดใจแฟน!! ลือกระฉ่อน ‘เอเมรี่’ ไม่อยากใช้ ‘ลากาแซตต์’

ลอนดอน อีฟนิ่ง นิวส์ สื่อจากอังกฤษ รายงานว่า อูไน เอเมรี่ ผู้จัดการทีมคนใหม่ของ อาร์เซน่อล วางแผนที่จะขาย อเล็กซองด์ ลากาแซตต์ กองหน้าชาวฝรั่งเศสทิ้งในซัมเมอร์นี้

ลากาแซตต์ ยังทำผลงานในฤดูกาลแรกกับปืนใหญ่ไม่ปังเท่าที่ควรประกอบกับบาดเจ็บเล็กๆ น้อยๆ ตลอด ตรงข้ามกับ ปิแอร์-เอริค โอบาเมยอง ที่ย้ายมาแล้วทำผลงานได้ดีทันที

ล่าสุด รายงานระบุว่า เอเมรี่ อยากใช้ โอบาเมยอง เป็นกองหน้าตัวเป้า ส่งผลให้ ลากาแซตต์ กลายตัวสำรองโดยปริยาย โดยเชื่อว่า เอเมรี่ มองว่า ดาวเตะวัย 27 ปี เล่นไม่เข้าระบบจึงวางแผนจะที่จะขายเพื่อซื้อคนอื่นมาแทน ซึ่งก็มีช่าวว่า เฟเนร์บาห์เช่ พร้อมที่จะยืม ลากาแซตต์ 1 ฤดูกาลพ่วงด้วยออพชันซื้อขาด 40 ล้านปอนด์

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top