ข่าวอาร์เซนอล

ปิแรสกดไลค์! ชี้ “ลิชท์สไตเนอร์” เป็นการเซ็นที่ฉลาดของปืน

โรแบร์ ปิแรส ตำนานของอาร์เซน่อล ออกโรงยกย่อง สเตฟาน ลิชท์สไตเนอร์ แบ็คขวาตัวเก๋า ทีมชาติสวิตเซอร์แลนด์ ที่เพิ่งย้ายมาร่วมทีมว่า เป็นการเซ็นสัญญาครั้งสำคัญของสโมสร

ลิชท์สไตเนอร์ เป็นนักเตะใหม่คนแรกในยุคของ อูไน เอเมรี่ ย้ายมาร่วมทีมแบบไร้ค่าตัว หลังหมดสัญญากับ ยูเวนตุส โดย ปิแรส ก็เชื่อว่า เขาจะทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมแน่นอน

ปิแรส กล่าวว่า “ผมได้คุยกับ สเตฟาน และ ผมคิดว่า นี่คือนักเตะที่ดีสำหรับ อาร์เซน่อล นะ แม้เขาจะอายุเยอะแล้ว แต่นั่นไม่ใช่ปัญหา”

“เขาพร้อมและต้องการช่วยอาร์เซน่อล นี่แหละคือคำตอบของอาร์เซน่อล และ เอเมรี่ เขาคือนักเตะที่จะนำสปิริตและความเป็นมืออาชีพมาสู่คนอื่นๆ เขาเป็นนักรบในสนาม ดังนั้นผมจึงคิดว่านี่ เป็นการเซ็นสัญญาครั้งสำคัญของสโมสรเลยล่ะ”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top