ข่าวอาร์เซนอล

เอเยนต์เผย ปืนเปิดศึกไก่แย่งกลาง มาร์กเซย

มิเชล มานูเอลโล่ เอเยนต์ของ มอร์กาน ซานซ็อง เพลย์เมกเกอร์ของ โอลิมปิก มาร์กเซย เปิดเผยว่า อาร์เซน่อล และ ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ คือสองทีมที่ให้ความสนใจนักเตะในความดูแลของเขา

ซานซ็อง ทำผลงานได้ยอดเยี่ยมกับ มาร์กเซย จนได้รับความสนใจจากหลายทีมในยุโรป โดยมี สเปอร์ส และ อาร์เซน่อล เป็นทีมที่สนใจจริงจัง

มานูเอลโล่ กล่าวว่า “สเปอร์สเฝ้าตามจับตาดู ซานซ็อง เช่นเดียวกับ อาร์เซน่อล ตอนนี้ผมไม่รู้ว่า อูไน เอเมรี่ จะเดินแค่ไหน แต่ เชลซี คงหันไปหาเป้าหมายอื่นแล้ว”

“ด้าน เซบีย่า เองก็ประทับใจ ซานซ็อง มากๆ เหมือนกัน แต่ เซยีบ่า น่าจะติดปัญหาเรื่องการเงิน บาเลนเซีย สนใจนะ แต่พวกเขามี เจฟเฟรย์ ก็องด็อกเบีย อยู่แล้ว ดังนั้นผมไม่คิดว่าพวกเขาจะดึง ซานซ็อง ไปเพิ่มอีก”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top