ข่าวอาร์เซนอล

นั่นแน่!! ‘ตอร์เรร่า’ เริ่มตามไอจีปืน และ โอซิล แล้ว

ลูคัส ตอร์เรร่า มิดฟิลด์ทีมชาติอุรุกวัยของ ซามพ์โดเรีย ถูกแฟนบอลตาดีค้นพบว่า เพิ่งไปกดติดตามบัญชีอินสตาแกรมของสโมสร อาร์เซน่อล และ เมซุต โอซิล เพลย์เมคเกอร์คนสำคัญแล้ว หลังตกเป็นข่าวกับ อาร์เซน่อลอย่างหนัก

ก่อนหน้านี้ มีรายงานว่า อาร์เซน่อล ได้เปิดฉากเจรจากับ “ลา ซามพ์” เพื่อขอ.ท่อตัวดาวเตะวัย 22 ปี ซึ่งคาดกันว่าถูกตั้งค่าตัวไปราวๆ 30 ล้านยูโร ซึ่งยังคงเจรจากันอย่างต่อเนื่อง

อย่างไรก็ตามล่าสุด สื่ออังกฤษ ที่เฝ้าติดตามสถานการณ์ไปแคปาภาพเจอว่า ดาวเตะทีมชาติอุรุกวัย ได้มากดติดตามไอจีของ อาร์เซน่อล และ โอซิล แล้ว ทำให้เชื่อกัน ปืนใหญ่มีลุ้นสุดๆ

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top