ข่าวอาร์เซนอล

เอาให้ชัวร์! ‘วิลเชียร์’ ถกอนาคตกับ ‘เอเมรี่’ หลังยูเว่สนใจ

เดอะ ซัน สื่อจากอังกฤษ รายงานว่า แจ็ค วิลเชียร์ กองกลางของ อาร์เซน่อล ได้เข้าเจรจากับ อูไน เอเมรี่ ผู้จัดการทีมชาวสเปน ถึงเรื่องอนาคตของตัวเอง หลังได้รับความสนใจจากยูเวนตุส ทีมดังใน ศึก กัลโช่ เซเรีย อา

วิลเชียร์ วัย 26 ปี จะกลายเป็นผู้เล่นฟรีเอเยนต์ หลังสัญญาจะกำลังจะหมดในช่วงปลายเดือนมิถุนายนนี้ โดยที่ผ่านมา สโมสรเคยยื่นสัญญาใหม่ให้พร้อมขอลดค่าเหนื่อยลง 25 เปอร์เซนต์ ทำให้ เจ้าตัว ปฏิเสธมาโดยตลอด อย่างไรก็ตาม ล่าสุด วิลเชียร์ ได้เข้าไปคุยเรื่องอนาคตกับ เอเมรี่ กุนซือใหม่เป็นครั้งแรกแล้ว

ทั้งนี้ มีรานงานจากสื่ออิตาลีด้วยว่า ยูเวนตุส ได้ยื่นสัญญาจำนวน 4 ปี ให้ วิลเชียร์ พิจารณาแล้ว แต่เชื่อว่า เอเมรี่ กำลังพยายามพยายามโน้มน้าวใจให้แข้งอังกฤษอยู่กับทีมต่อไป โดยการพูดคุยครั้งนี้ กุนซือชาวสเปน พยายามบอกเรื่องมุมมองที่มีต่อ วิลเชียร์ และแผนการทำทีมระยะยาวด้วย

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top