ข่าวอาร์เซนอล

ได้ลุ้น! เอเยนต์ ‘โซยุนคู’ เผยคุยกับปืนแล้วเหลือเรื่องค่าตัว

มุสตาฟา โดกรู เอเยนต์ของ คากลาร์ โซยุนคู กองหลังตัวเก่งของไฟรบวร์ก เปิดเผยว่า พวกเขาได้มีการเจรจากับ อาร์เซน่อล ไปแล้ว และมีปัญหาอย่างเดียวที่เคลียร์กันคือเรื่องค่าตัวนักเตะที่ยังตกลงกับต้นสังกัดไม่ได้

อาร์เซน่อล ตกเป็นข่าวให้ความสนใจ กองหลังทีมชาติตุรกี มาสักระยะแล้ว ดีลนี้ สเวน มิสลินตาต หัวหน้าฝ่ายสรรหานักเตะใหม่ เป็นผู้ยิงเรื่องเดินหน้าเจรจาดีลนี้ และ อูไน ก็เห็นชอบในดาวเตะวัย 22 ปี ด้วย อย่างไรก็ตาม นอกจาก อาร์เซน่อล แล้ว เอเยนต์ ยืนยันว่ายังมีทีมอื่นสนใจด้วย

โดกรู กล่าวว่า “สเวน มิสลินตาต สนใจ คากลาร์ มาตั้งแต่ตอนเขาทำงานกับดอร์ทมุนด์แล้ว เขารู้จักนักเตะที่ค้าแข้งในเยอรมนีดี เราได้พูดคุยกันไปแล้ว เหลือแค่เรื่องค่าตัวเท่านั้นที่ต้องกตลงกันใหม่”

“จริงๆ นอกจาก อาร์เซน่อล ยังมี ลิเวอร์พูล และทีมจากอังกฤษอีก 4-5 ทีมที่สใจ โซยุนคู รวมไปถึง แอตเลติโก มาดริด ก็สนใจ และรวมไปถึงบางทีมจากฝรั่งเศส, อิตาลี และ เยอรมนี ด้วย”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top