ข่าวอาร์เซนอล

ยินดีต้อนรับ! ‘ลุงเบิร์ก’ รับงานคุม U-23 ให้ปืนใหญ่

อาร์เซน่อล ประกาศแต่งตั้ง เฟรดริก ลุงเบิร์ก อดีตกองกลางทีมชาติสวีเดน เป็นเฮดโค้ชทีมชุดอายุไม่เกิน 23 ปีคนใหม่ของสโมสร

ลุงเบิร์ก วัย 41 ปี ลงเล่นให้กับ อาร์เซน่อล ช่วงปี 1998-2007 โดยลงสนามในเกมลีกทั้งหมด 216 นัด ทำได้ 46 ประตู คว้ารางวัลนักเตะยอดเยี่ยมในฤดูกาล 2001-02 และเป็นหนึ่งในสมาชิกทีมปืนใหญ่ชุดแชมป์ลีกไร้พ่ายฤดูกาล 2003-04 นอกจากนั้นยังเคยเป็นโค้ชให้กับทีมชุดอายุไม่เกิน 15 ปี ของสโมสร ในฤดูกาล 2016-17 อีกด้วย

ทั้งนี้ ลุงเบิร์ก กล่าวหลังรับตำแหน่งว่า เขาดีใจที่ได้กลับมาอยู่กับทีมอีกครั้ง อาร์เซน่อล คือสถานที่พิเศษสำหรับเขาอยู่เสมอ และเขารู้สึกตื่นเต้นที่จะได้ทำงานกับทีมชุดยู23 เพราะเต็มไปด้วยนักเตะที่มีพรสวรรค์ ซึ่งเขาจะพยายามทำงานอย่างหนักเพื่อช่วยให้พวกเขาพัฒนาขึ้นไปเป็นนักเตะที่ยอดเยี่ยมในอนาคต

The Latest

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

Copyright © 2018 Arsenal.in.th

To Top