ข่าวอาร์เซนอล

ปืนยันเกมอุ่นเครื่องกับสิงห์เป็น 1 ส.ค. พร้อมไปเตะที่ดิบลิน

อาร์เซน่อลได้ ประกาศยืนยันว่า โปรแกรมอุ่นเครื่องในช่วงปรีซีซั่น ที่จะพบกับ เชลซี ถูกเปลี่ยนแปลงวันเวลาให้ไปเล่นในวันที่ 1 สิงหาคมแทน พร้อมทั้งยังย้ายสถานที่ไปเตะที่กรุงดับลิน ประเทศไอร์แลนด์

ทั้งนี้ เดิมทีทั้งคู่จะพบกันที่เมือง สต็อคโฮล์ม ในวันที่ 4 สิงหาคม แต่สาเหตุที่ต้องเลื่อนมาเตะให้เร็วขึ้นเพราะ เชลซี ต้องเล่นเกม คอมมิวนิตี้ ชิลด์ ในสุดสัปดาห์ดังกล่าว อย่างไรก็ตาม สำไหรับโปรแกรมวันที่ 4 สิงหาคม ที่ สต็อคโฮล์ม จะยังคงมีต่อไป แต่จะเป็นทีมใดนั้นจะมีการยืนยันอีกครั้งในภายหลัง

ทั้งนี้ อาร์เซน่อล ของบ อูไน เอเมรี่ มีโปรแกรมปรีซีซั่นที่น่าสนอื่นๆ คือ พบ แอตเลติโก้ มาดริด และ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ที่สิงคโปร์ ในรายการอินเตอร์เนชันแนล แชมเปี้ยนส คัพ (ICC) ในเดือนกรกฏาคม

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top