ข่าวอาร์เซนอล

เมื่อไหร่จะจบ! สื่อดังแฉ ‘วิลเชียร์’ ยังคุยสัญญากับปืนไม่ลุล่วง

สกายสปอร์ตส์ สื่อจากอังกฤษ รายงานว่า อนาคตของ แจ็ค วิลเชียร์ ยังคงไม่แน่นอน เพราะการเจรจาระล่าสุดหว่างตัวนักเตะกับอาร์เซน่อล ยังไม่ได้ข้อสรุป

วิลเชียร์ วัย 26 ปี กำลังจะหมดสัญญากับ อาร์เซน่อล หลังสิ้นเดือนนี้ ซึ่งช่วงที่ผ่านมา มีรายงานว่า สโมสรพยายามเจรจาสัญญาใหม่มาโดยตลอด ซึ่งก่อนหน้านี้่ มีรานงานว่า วิลเชียร์ ได้เข้าคุยกับ เอเมรี่ กุนซือใหม่ เรื่องอนาคตแล้ว และมีแนวโน้มว่า อาจจะเปลี่ยนใจต่อสัญญา

อย่างไรก็ตาม เชื่อว่าการเจรจาไม่ลงตัว เนื่องจากนักเตะยังไม่ยอมรับเงื่อนไขขอลดค่าเหนื่อยที่สโมสรยื่นให้ ซึ่งจะลดลงไปราว 20% จากค่าเหนื่อยเดิม เพราะมองว่า วิลเชียร์บาดเจ็บเล็กๆ น้อยๆ บ่อยครั้ง

The Latest

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

Copyright © 2018 Arsenal.in.th

To Top