ข่าวอาร์เซนอล

เอฟเฟนแบร์กฉุน! ชี้อินทรีเหล็กควรถอน ‘โอซิล-กุนโดกัน’

สเตฟาน เอฟเฟนแบร์ก ตำนานกองกลาง บาเยิร์น มิวนิค และทีมชาติเยอรมนี ออกมากล่าววิจารณ์ เมซุส โอซิล และ อิลคาย กุนโดกัน สองดาวเตะของทีมว่า มีพฤติกรรมไม่เหมาะสม และไม่ควรติดทีมชาติเยอรมนี ไปลุยบอลโลก ที่รัสเซีย

ก่อนหน้านี้ทั้งคู่มีประเด็นดราม่า หลังเข้าไปพบเรเซป ทายยิป เออร์โดกัน ประธานาธิบดีตุรกี ที่เดินทางมาเยือนลอนดอน เมื่อเดือนก่อน พร้อมกับถ่ายรูปคู่ด้วย ทำให้แฟนบอลชาวเยอรมัน ไม่พอใจเป็นอย่างหนัก และมีการโห่ไล่ตอนเล่นเกมอุ่นเครื่องในช่วงที่ผ่านมา

ล่าสุด เอฟเฟนแบร์ก ออกมาด่าผสมโรงว่า “ถ้าพวกคุณยังนับถือความยุติธรรม แบบที่ เดเอฟเบ พยายามบอกมาตลอด ก็ควรจะตัดชื่อทั้งคู่ออกจากทีมชาติซะ โอซิล กับ กุนโดกัน โชคดีมากๆ ที่มีชื่ออยู่ในทีม และผมงงว่าทำไม เดเอฟเบ จัดการกับเรื่องนี้ได้ล่าช้าและไม่ถูกต้องเลย”

The Latest

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

Copyright © 2018 Arsenal.in.th

To Top