ข่าวอาร์เซนอล

ผู้โชคร้าย! เผยปืนอาจขาย ‘มุสตาฟี่’ ระดมทุนซื้อแข้งใหม่

ลอนดอน อีฟนิ่งสแตนดาร์ด สื่ออังกฤษ รายงานว่า อาร์เซน่อล กำลังพิจารณาที่จะขายนักเตะที่ไม่เข้าแผนออกจากทีมไปในซัมเมอร์นี้ เพื่อระดมทุนซื้อนักเตะใหม่

เอเมรี่ เข้ามารับงานคุมอาร์เซน่อล ด้วยการยอมรับเงื่อนไขงบเสริมทัพที่จำกัด และหากอยากได้เพิ่มต้องขายนักเตะส่วนเกิน หรือ ที่ไม่ต้องการออกไปเอง ซึ่งล่าสุด มีรายงานว่า มุสตาฟี่ คือคนคนนั้น

ซเวน มิสลินทัท หัวหน้าฝ่ายสรรหานักเตะคนใหม่ลงความเห็นเช่นกันว่าต้องการขาย มุสตาฟี่ เพราะอาร์เซน่อล กำลังเจอปัญหาใช้จ่ายเกินงบ โดยปัจจุบัน จ่อที่จะตกลงจ่าย 26 ล้านกับค่าตัวของ ตอร์เรร่า, 20 ล้านปอนด์ ของ แบร์นด์ เลโน่ และ โซคราติส ปาปาสตาโธปูลอส อีก 16 ล้านปอนด์ ซึ่งหมดนี่ก็แทบจะหมดงบพอดี ดังนั้นจึงต้องปล่อย มุสตาฟี่ ออกไป

The Latest

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

Copyright © 2018 Arsenal.in.th

To Top