ข่าวอาร์เซนอล

สกายมาเอง! ยันปืนสน ‘มาร์ตินส์’ จริงหลังเป็นฟรีเอเยนต์

สกายสปอร์ต สื่อชั้นนำของอังกฤษ รายงานว่า อาร์เซน่อล ให้ความสนใจคว้าตัว เกลสัน มาร์ตินส์ ปีกตัวจี๊ดทีมชาติ โปรตุเกส อย่างจริงจัง หลังขอยกเลิกสัญญากับ สปอร์ตติ้ง ลิสบอน แล้ว

ก่อนหน้านี้ อาร์เซน่อล เคยตกเป็นข่าวว่า ได้ยื่นข้อเสนอไปที่ 26 ล้านยูโร แต่โดน ลิสบอน ปฏิเสธแบบทันควัน เพราะตั้งค่าตัวไว้สูงกว่านั้น

อย่างไรก็ตาม หลังจากล่าสุด มาร์ตินส์ ของเพิ่งยกเลิกสัญญากับทีมไป เช่นเดียวกับเพื่อนๆ อีกหลายคน จากกรณีที่โดนแฟนบอลสวมไอ้โหม่งกว่า 50 คน มารุมทำร้ายเมื่อเดือนก่อน เพราะไม่พอใจผลงานทีม ทำให้ อาร์เซน่อล สนใจอย่างจริงจัง เพราะนักเตะเป็นฟรีเอเยนต ไม่ต้องเสียค่าตัวใดๆ ทั้งนั้น

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top