ข่าวอาร์เซนอล

สงสัยไปแน่! ‘หนูแจ็ค’ ทิ้งปมในไอจีส่อแววอำลาปืน

แจ็ค วิลเชียร์ มิดฟิลด์ร่างกระเป๋าของ อาร์เซน่อล ออกมาทิ้งปมในไอจีของตัวเอง ซึ่งดูเหมือนว่า เจ้าตัวอาจตัดสินใจไม่อยู่กับ อาร์เซน่อล ต่อไปอีกแล้ว

ก่อนหน้านี้ สกายสปอร์ตส์ สื่อจากอังกฤษ รายงานว่า อนาคตของ แจ็ค วิลเชียร์ น่าจะถึงทางตันแล้ว หลังการเจรจาครั้งล่าสุดเรื่องสัญญาใหญ่หาบทสรุปที่ลงตัวไมได้ เพราะไม่พอใจเงินค่าเหนื่อยที่โดนลดไปราว 20% จากค่าเหนื่อยเดิม ซึ่งสโมสรให้แบบนั้นเพราะมองว่า วิลเชียร์บาดเจ็บเล็กๆ น้อยๆ บ่อยครั้ง

ล่าสุด วิลเชียร์ วัย 26 ปี โพสท์ในอินสตราแกรมว่า “ถึงเวลาแล้วที่คุณต้องเลือกระหว่างการเปิดหนังสือหน้าถัดไป กับ ปิดหนังสือนั่นซะ” สื่อชาวเน็ต และสื่อเชื่อว่า น่าจะหมายถึงเรื่องการอำลาทีมแน่นอน

The Latest

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

Copyright © 2018 Arsenal.in.th

To Top