ข่าวอาร์เซนอล

ฮันแน่!! ‘เลโน่’ ทิ้งปมในไอจีส่อแววย้ายซบปืน

เมโทร สื่อจากอังกฤษ ตาดีรีบไปคอบบางอย่างมาจากไอจี ซึ่ง แบร์นด์ เลโน่ ผู้รักษาประตูของ เลเวอร์คูเซ่น ไปทิ้งปมเอาไว้ ซึ่งทำให้คาดกันว่า นักเตะอาจย้ายไปร่วมทีมอาร์เซน่อลตามที่เป็นข่าว

ในไอจี teamberndleno (ทีมแบร์นด์เลโน่) คาดว่าเป็นของแฟนบอล โพสท์อ้างที่มาจาก Kicker สื่อในเยอรมันว่า อาร์เซน่อล เป็นเต็งที่จะได้ เลโน่ ไปร่วมทีม ขณะที่ตัว เลโน่ เองก็อยากย้ายไปทีมปืนใหญ่

แต่จุดสำคัญอยู่ที่ เลโน่ ตัวจริงมากดถูกใจโพสท์ดังกล่าวด้วย ทำให้มีความเป็นไปได้ที่ว่า อาร์เซน่อล กำลังจะได้ตัวไปร่วมทีมเป็นเรื่องจริง

บิลด์ สื่ออีกเจ้าของเยอรมันบอกว่า เหลือเพียงแค่ให้ อาร์เซน่อล ยอมจ่ายค่าฉีกสัญญา 22 ล้านปอนด์ เท่านั้น ทุกอย่างจบแน่ เพราะใจนักเตะไปแล้ว

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top