ข่าวอาร์เซนอล

หน้าตีมือคนจัด! ปืนหนักสุดดวลเรือต่อสิงห์ 2 เกมแรกพรีเมียร์ฯ

อูไน เอเมรี่ กุนซือใหม่ของ อาร์เซน่อล ถึงขั้นปวดกระบวน เมื่อล่าสุด พรีเมียร์ลีก ประกาศโปรแกรมซีซั่นใหม่ออกมาแล้ว ปรากฏว่า ปืนใหญ่เจอโหดตั้งแต่เปิดหัววันที่ 11 สิงหาคม เปิดเอมิเรตส์ พบ แมนฯ ซิตี้ เท่านั้นยังไม่พอนัดที่สองยังบุกไปเยือนถ้ำสิงห์ เชลซี ต่อเนื่องอีก

โปรแกรม 5 นัดแรกของอาร์เซน่อล ดังนี้
11 สิงหาคม – Manchester City (เหย้า)
18 สิงหาคม – Chelsea (เยือน)
25 สิงหาคม – West Ham (เหย้า)
1 กันยายน – Cardiff (เยือน)
15 กันยายน – Newcastle (เยือน)

ส่วนเกมสำคัญ นอร์ธ ลอนดอน ดาร์บี้ แมตช์ นัดแรกนั้น จะได้ในเล่นในบ้านก่อน วันที่ 1 ธันวาคม ส่วนเกมสองที่ไปเยือนนั้นเป็นวันที่ 2 มีนาคม

สำหรับโปรแกรมเต็มๆ ของอาร์เซน่อลตามรูปนี้

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top