ข่าวอาร์เซนอล

ไปแน่!! ‘ออสปิน่า’ ส่อลาปืนซบ เฟเนร์บาห์เช่ เปิดทาง ‘เลโน่’

เดอะ ซัน สื่อจากตุรกี รายงานว่า ดาวิด ออสปิน่า ผู้รักษาประตูทีมชาติโคลอมเบีย เตรียมอำลา อาร์เซน่อล ไปซบ เฟเนร์บาห์เช่ ทีมดังจากตุรกี

ออสปิน่า แจ้งเจตจำนงไม่ขอเป็นมือ 2 ต่อไปอีกแล้ว หลังนั่งสำรอง ปีเตอร์ เช็ก มาตลอด ขณะเดียวกัน สโมสรกำลังจะ ได้ตัว แบร์นด์ เลโน่ ผู้รักษาประตูของ ไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น มาร่วมทีมอีก ทำให้เจ้าตัวเตรียมอำลาทีมโดยมี เฟเนร์บาห์เช่ เป็นทีมเต็ง รวมไปถึง ติเกรส ทีมดังของเม็กซิโก ด้วย

อย่างไรก็ตาม การย้ายทีมน่าจะเกิดขึ้นหลังจบศึกฟุตบอลโลก 2018 เพราะ ออสปิน่า กำลังรับไปใช้ โคลอมเบีย ที่กำลังแข่งใน รัสเซีย ตอนนี้

The Latest

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

Copyright © 2018 Arsenal.in.th

To Top