ข่าวอาร์เซนอล

ไม่กลัว!! ‘เอเมรี่’ ลั่นพร้อมเจอโปรแกรมโหด เรือ,สิงห์ ต้นซีซั่น

อูไน เอเมรี่ ผู้จัดการทีมรายใหม่ของ อาร์เซน่อล เปิดเผยว่า เขารู้สึกสุดตื่นเต้นที่จะได้ออกสตาร์ทฤดูกาลใหม่ พบกับของแข็งอย่าง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ แชมป์เก่า และ เชลซี คู่แข่งร่วมกรุงลอน ในช่วง 2 เกมแรกซีซั่นใหม่

จากการประกาศโปรแกรมล่าสุดของพรีเมียร์ลีก ดูเหมือนว่า อาร์เซน่อล จะเจอกับ งานหนักที่สุด ในบรรดาทีมท็อปซิกซ์ เนื่องจากจะต้องไปเยือน แมนฯ ซิตี้ ของ เป๊ป กวาร์ดิโอล่า ซึ่ง เอเมรี่ ไม่เคยชนะเป๊ปเลย 10 นัดติดต่อกัน ขณะที่กับเชลซี ก็ไม่เคยบุกชนะได้มานานนับตั้งแต่ปี 2011 แล้ว

ล่าสุด เอเมรี่ ออกมาทวิเตอร์ผ่านบัญชีของตัวเองว่า “ขอบคุณอย่างมาก มันเป็นการเริ่มต้นที่น่าตื่นเต้นสำหรับอาร์เซน่อลจริงๆ ”

 

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top