ข่าวอาร์เซนอล

งานเข้า! หมาป่าร่วมวงล่า ‘เลโน่’ หลังส่อเสีย ‘อลิสซอน’

พรีเมียม สปอร์ต สื่ออิตาลี รายงานว่า อาร์เซน่อล ยังมีโอกาสที่จะวืดคว้าตัว แบร์นด์ เลโน่ ผู้รักษาประตู เลเวอร์คูเซ่น เมื่อ อาแอส โรม่าเตรียมเปิดการเจรจาร่วมวงล่าตัวด้วย เพื่อเอามาแทน อลิสซอน เบ็คเกอร์ ที่ส่อแววอาจย้ายทีม

อาร์เซน่อล เป็นตัวเต็งที่จะได้ เลโน่ ไปร่วมทีม หลังมีรายงานว่าพร้อมจ่ายค่าตัว 22 ล้านปอนด์ คว้าตัวไปร่วมทีม ขณะที่ นักเตะก็แสดงท่าทีเหมือนจะมีใจ

อย่างไรก็ตาม ทีม “หมาป่า” กำลังมองหานายทวารรายใหม่เอามาแทน อลิสซอน ที่ส่อแววจะไป เรอัล มาดริด หลังบรรลุข้อตกลงส่วนตัวกันแล้ว เหลือเพียงเจรจาค่าตัวระหว่างสองสโมสรเท่านั้น

ด้วยเหตุดังกล่าว ทำให้ โรม่า จะมีเงินทุนมหาศาลจากค่าตัว อลิสซอน และพร้อมที่จะแย่งตัวกับ อาร์เซน่อล ทันที

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top