ข่าวอาร์เซนอล

ยาวไป!! ปืนไว้วางใจจับ ‘ชากา’ ยืดสัญญาระยะยาว

“ปืนใหญ่” อาร์เซนอล ยักษ์ใหญ่ของศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ประกาศต่อสัญญากับทาง กรานิต ชากา ห้องเครื่องตัวเก่งของทีมออกไปด้วยสัญญาระยะยาว

ดาวเตะวัย 25 ปีย้ายจาก โบรุสเซีย มึนเชนกลัดบัค ทีมดังจากบุนเดสลีกา ข้ามฟากมาเล่นในพรีเมียร์ลีกกับปืนใหญ่ด้วยค่าตัว 35 ล้านปอนด์เมื่อปี 2016

ก่อนจะก้าวขึ้นมาเป็นแกนหลักทันทีโดยลงเล่นไปแล้ว 94 นัดให้กับเดอะกันเนอร์ส และ 38 นัดในพรีเมียร์ลีก เป็นตัวจริงถึง 37 เกม

อย่างไรก็ตามสัญญาฉบับใหม่ดังกล่าวยังไม่มีการเปิดเผยว่ามีถึงเมื่อไหร่ แต่ทางปืนใหญ่ยืนยันว่าเป็นสัญญาระยะยาว

และจะทำให้ชากากลายเป็นนักเตะคนที่สองในรอบสัปดาห์ที่ปืนใหญ่ต่อสัญญาต่อจาก ไอน์สลีย์ เมตแลนด์-ไนลส์ เมื่อช่วงต้นสัปดาห์นี้

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top