ข่าวอาร์เซนอล

สื่อตี ปืนลุยต่อเล็งปิดดีลนายด่านห้างยาให้ได้

“เดลี เมลล์” สื่อดังแดนผู้ดีตีข่าวว่า “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล ยังเจรจากับ ไบเออร์ เลเวอร์คูเซน อย่างต่อเนื่องเพื่อปิดดีลคว้าตัว เบิร์นด เลโน นายทวารจอมหนึบมาร่วมทีม

ตามรายงานจากสื่อดังกล่าวเผยว่า อาร์เซนอล ต้องการได้ตัวแทนระยะยาวของ ปีเตอร์ เช็ก ที่นับวันยิ่งโรยราไปทุกขณะ

โดย อูไน เอเมรี นายใหญ่ของปืนโตให้ความสนใจคว้าตัว เลโน ไปร่วมทีมและล่าสุดพวกเขาก็กำลังดำเนินการทำให้ดีลนี้เสร็จสิ้น

เป็นที่เข้าใจว่า อาร์เซนอล ใกล้ที่จะปิดดีลนายทวารรายนี้มาร่วมทีมได้แล้ว สวนทางกับ ดาวิด ออสปินา นายด่านชาวโคลอมเบียที่จะย้ายไปเล่นให้กับ ทิเกรส ทีมจากเม็กซิกันในซัมเมอร์นี้แทน

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top