ข่าวอาร์เซนอล

สื่อเผยเหตุผลที่ ‘วิลเชียร์’ เตรียมลาปืนหลังคุย ‘เอเมรี่’

เดอะ มิร์เรอร์ สื่อจากอังกฤษ รายงานว่า แจ็ค วิลเชียร์ จะปล่อยให้สัญญาหมดลงหลังสิ้นเดือน และพร้อมอำลาทีม เนื่องจากได้คุยกับ อูไน เอเมรี่ กุนซือใหม่ของทีม และได้คำตอบว่า จะไม่ได้เป็นตัวหลักของทีม

ก่อนหน้านี้ วิลเชียร์ เข้าพบ เอเมรี่ เพื่อถกเรื่องอนาคต จากนั้นมีรายงานตามมาว่า วิลเชียร์ เลือกที่จะไม่ต่อสัญญากับทีม เพราะด้วยเหตุผลที่ว่าไม่ยอมรับค่าเหนื่อยที่น้อยลงในสัญญาใหม่

อย่างไรก็ตาม รายงานล่าสุด ระบุว่า สาเหตุที่แท้จริงเป็นเพราะว่า เอเมรี่ แจ้งแล้วว่า วิลเชียร์ จะไม่ใช่มิดฟิลด์ตัวหลักในการทำทีมของเขา ทำให้เจ้าตัวเลือกที่จะไม่ต่อสัญญากับทีม โดยเชื่อว่า เอเมรี่ ต้องการสร้างแดนกลางโดยใช้ แรมซี่ย์, เอลเนนี่, ตอร์เรร่า ที่กำลังจะได้ตัว รวมไป ไนลส์ ดาวรุ่งของทีมากกว่า

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top