ข่าวอาร์เซนอล

มาแล้ว! เวสต์แฮม ยื่นข้อเสนอหวังซิว ‘วิลเชียร์’ การันตีตัวจริง

เดอะ ซัน สื่อจากอังกฤษ รายงานว่า เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ได้ทำการติดต่อไปยัง แจ็ค วิลเชียร์ ที่กำลังจะหมดสัญญากับ อาร์เซน่อลแล้ว โดยได้ชักจูงให้ย้ายมาร่วมทีม พร้อมการันตีตำแหน่งให้

เวสต์แฮม ที่แต่งตั้ง มานูเอล เปเยกรินี่ เข้ามาแทน เดวิด มอยส์ ต้องการที่จะยกระดับทีมในหลายตำแหน่ง โดยสำหรับตำแหน่งมิดฟิลด์ พวกเขาอยากได้ วิลเชียร์ ที่จะกลายเป็นฟรีเอเยนต์หลังหมดเดือนนี้ มาร่วมทีม ซึ่งนักเตะจะไม่ต่อสัญญากับ อาร์เซน่อล แน่นอน

ทั้งนี้ สื่อดังกล่าวเชื่อว่า มานูเอล เปเยกรินี่ ได้คุยกับ วิลเชียร์ ไปแล้ว และพร้อมยืนยันว่า หากย้ายมาจะเป็นผู้เล่นแกนกลางของทีมอย่างแน่นอน นอกจากนี้ เวสต์แฮม พร้อมให้ค่าเหนื่อยดาวเตะวัย 26 ปี สัปดาห์ละ 130,000 ปอนด์อีกด้วย

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top