ข่าวอาร์เซนอล

‘มัทเธอุส’ เชื่อ ‘โอซิล’ อำลาอินทรีเหล็กหลังบอลโลกแน่

โลธาร์ มัทเธอุส ตำนานนักเตะทีมชาติเยอรมนี เชื่อว่า เมซุต โอซิล เพลย์เมกเกอร์ อาร์เซน่อล มีโอกาสเลิกเล่นให้ทีมชาติหลังจบ ฟุตบอลโลก 2018 หลังทำผลงานได้อย่างย่ำแย่ในเกมแพ้ เม็กซิโก เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

โอซิล วัย 29 ปี ได้รับการคาดหมายว่า จะเป็นกำลังสำคัญของทีมชาติเยอรมนีใน ฟุตบอลโลก ครั้งนี้ อย่างไรก็ตาม โอซิล ทำผลงานได้ต่ำกว่ามาตรฐานในเกมกับ เม็กซิโก ทำให้โดนแฟนบอล และอดีตผู้เล่นทีมชาติวิจารณ์อย่างหนักถึงฟอร์มการเล่น

มัทเธอุส กล่าวถึงเรื่องนี้ว่า “ภาษากายของ โอซิล ในเกมกับ เม็กซิโก ย่ำแย่มาก ดูเหมือนกำลังเล่นแบบไร้หัวใจ ไม่มีความสนุก และขาดอารมณ์ ทำให้มีหลายครั้ง ผมรู้สึกว่า โอซิล ไม่มีความสุขเมื่อเล่นให้ เยอรมนี นอกจากนี้ ผมยังมีความเป็นไปได้ที่ โอซิล จะเลิกเล่นหลังจบ ฟุตบอลโลก ในปีนี้ด้วยเช่นกัน”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top