ข่าวอาร์เซนอล

ยังงั้นก็มาเถอะ! ‘โซยุนคู’ เปิดใจอยากซบปืนเต็มแก่

คากลาร์ โซยุนคู กองหลังทีมชาติตุรกี ของ ไฟรบวร์ก ทีมดังในเยอรมนี ยอมรับว่า ตัวเขาต้องการที่จะโยกย้ายไปเล่นให้กับ อาร์เซน่อล ในซัมเมอร์นี้

โซยุนคู กลายมาเป็นเป้าหมายการเสริมทัพของ อูไน เอเมรี่ เทรนเนอร์ชาวสเปน ซึ่งตกเป็นข่าวกันมาสักระยะแล้ว โดย อาร์เซน่อล ต้อกงการแก้ไขแนวเป็นการด่วน หลังเสียไป 54 ประตู จาก 38 เกม เมื่อซีซั่นก่อน

ล่าสุด โซยุนคู กล่าวว่า “อาร์เซน่อลเป็นตัวเลือกและผมต้องการย้ายไปที่นั่นนะ อย่างไรก็ตาม ผมยังมีสัญญากับทีมอีก 3 ปี ดังนั้นทุกอย่างขึ้นอยู่กับสโมสรด้วยว่าจะเอาอย่างไร”

“ผมได้รับข้อเสนอจากหลายทีมในตุรกีด้วย แต่ผมบอกชื่อทีมไม่ได้ แต่ผมตอบปฏิเสธพวกเขาไป เพราะผมไม่ได้อยากเล่นในตุรกี ผมอยากย้ายไปเล่นให้ทีมใหญ่ในยุโรปมากกว่า”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top