ข่าวอาร์เซนอล

ยิงที่ปืนบ้าง!! แชร์คลิป ‘ชากา’ ระห่ำยิงโคตรสวยบอลโลก

ชมคลิป กรานิต ชากา กองกลางจาก “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล โชว์ฟอร์มระห่ำซัดประตูสุดงามให้กับทีมชาติสวิตเซอร์แลนด์ในศึกฟุตบอลโลก 2018

มิดฟิลด์วัย 25 ปีซัดประตูพาทีมสวิตเซอร์แลนด์ตามตีเสมอเซอร์เบีย 1-1 ก่อนที่ เซอร์ดาน ชากิรี จะมายิงประตูชัยพาทีมเฉือนเอาชนะไปได้สำเร็จ 2-1

โดยหลังเกมทางฟีฟ่า เวิลด์ คัพ ได้นำประตูนี้มาโพสต์ลงทางทวีตเตอร์ก่อนจะมีสาวกปืนใหญ่และทีมชาติสวิตเซอร์แลนด์เข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมกับความสวยของลูกยิงชากาเพียบ

สำหรับ สวิตเซอร์แลนด์ ของชากา รั้งอันดับ 2 กลุ่มอี ต้องไปลุ้นเข้ารอบกับคอสตาริกา ในนัดสุดท้าย

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top