ข่าวอาร์เซนอล

‘เลิฟ’ ส่งข้อความถึง ‘โอซิล’ หลังหลุดสำรองเกมล่าสุด…

โยอาคิม เลิฟ เทรนเนอร์ทีมชาติ เยอรมนี เปิดเผยว่า เขายังไม่เปิดโอกาส ในการใช้ เมซุต โอซิล เพลย์เมกเกอร์ของ อาร์เซน่อล เป็นตัวจริงในทีมอีกครั้งในอนาคตข้างหน้า

โอซิล ทำผลงานได้อย่างย่ำแย่ในเกมนัดแรกที่แพ้ เม็กซิโก ทำให้ในเกมนัดที่สอง เจ้าตัวโดนดร็อปเป็นสำรอง และทีมสามารถเอาชนะ สวีเดน ได้ 2-1 ซึ่งหลายฝ่ายกังวลว่า เจ้าตัวอาจจโดนดร็อปยาวๆ อย่างไรก็ตาม เลิฟ ปัดเรื่องดังกล่าวแล้ว

เลิฟ กล่าวว่า “เรามีการแข่งขันในทีมที่ดีมากๆ เรายังคงต้องการ การสร้างสรรค์เกมของเขาอยู่นะในทัวร์นามเนต์นี้ รอดูว่าเกมไหนที่เขาจะเหมาะที่จะลงสนาม”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top