ข่าวอาร์เซนอล

ดีลยังไม่เสร็จ! ผอ.เสือเหลือง รับ ‘โซคราติส’ อาจย้ายไปซุ้มปืน

ไม่น่าจะมีอะไรผิดพลาดหลัง มิชาเอล ซอร์ก ผู้อำนวยการกีฬาของ​ “เสือเหลือง” โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ยืนยันว่า โซคราติส ปาปาสทาโธปูลอส กองหลังของทีม เตรียมย้ายไปเล่นให้กับอาร์เซนอล

ปราการหลังชาวกรีซตกเป็นข่าวอย่างหนักกับเดอะ กันเนอร์ส ตลอดซัมเมอร์ที่ผ่านมา

และล่าสุด ซอร์ค ก็ยืนยันว่า โซคราติส อาจย้ายไปเล่นให้กับปืนใหญ่ แต่ตอนนี้ดีลดังกล่าวยังไม่เสร็จสิ้น

ซอร์ค กล่าวว่า “มันมีแนวโน้มที่จะย้ายไปที่นั่น (อาร์เซนอล) ใช่แล้วแหละ แต่หลายเรื่องยังไม่เสร็จสิ้นสมบูรณ์

“และผมจะไม่ร่วมมือกับคุณตอนนี้เพื่อพูดคุยกับข่าวลือต่างๆ ซึ่งรวมถึง 27 นักเตะตั้งแต่จบเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top