ข่าวอาร์เซนอล

เติมแบ็ค! ปืนจับตาดูแบ็ค ‘ฟีร์โป’ เรอัล เบติส

อาส สื่อจากสเปน รายงานว่า อาร์เซน่อล ตั้งเป้าหมายที่จะคว้าตัว จูเนียร์ ฟีร์โป้ แบ็คซ้ายของ เรอัล เบติส ไปร่วมทีมในซัมเมอร์นี้

ดาวเตะวัย 21 ปี ลงเล่นเปิดตัวทีมชุดใหญ่ของเบติส เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ และได้เป็นตัวจริงไป 14 เกมแล้ว ซึ่ง สื่อดังกล่าวระบุว่า อาร์เซน่อล ได้ส่งแมวมอง ไปติดตามฟอร์มของดาวเตะรายนี้มาสักระยะหนึ่งแล้วด้วย

ทั้งนี้ ฟีร์โป้ เป็นแบ็คสายเกมบุก เติมเกมริมเส้นได้อย่างยอดเยี่ยม และยังสามารถเล่นกองหลังตัวกลางได้ด้วย และ เบติส รู้ดีว่า อาร์เซน่อล สนใจนักเตะของพวกเขา จึงต้องการที่จะยื่นสัญญาใหม่ให้ เพราะนักเตะมีค่าฉีกสัญญาเพียง 25 ล้านยูโรเท่านั้น

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top