ข่าวอาร์เซนอล

เผยเบอร์เสื้อปืนใหญ่ฤดูกาลหน้า ‘เบเยริน’ ย้ายมาใส่เบอร์ 2

“ฟุตบอล ลอนดอน” สื่อดังเปิดเผยเบอร์เสื้อของ “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล ในฤดูกาลหน้า โดย เฮคเตอร์ เบเยริน ฟูลแบ็กชาวสเปนจะเปลี่ยนเสื้อมาสวมใส่เบอร์ 2 

ก่อนหน้านี้เบอร์ 2 ของปืนใหญ่เป็นของ มาติเยอ เดอบูชี ฟูลแบ็กทีมชาติฝรั่งเศส แต่ปัจจุบันตัวเขาย้ายไปเล่นให้กับแซงต์ เอเตียน ทีมดังจากลีกเอิงฝรั่งเศสแล้วทำให้เบอร์นี้ว่างอยู่

ล่าสุดมีการเปิดเผยว่า เบเยริน จะย้ายจากเบอร์ 24 มาสวมเสื้อเบอร์ 2 แทนที่แข้งรายนี้ ส่วน​โมฮาเหม็ด เอลเนนี กองกลางทีมชาติอียิปต์จะย้ายมาสวมเสื้อเบอร์ 4 แทนที่ แพร์ เมอร์เตซักเกอร์ เจ้าของเบอร์คนเก่าที่ขอรีไทร์

ส่วน ปีเตอร์ เช็ก จะย้ายจากเบอร์ 33 มาสวมเบอร์ 1 ของทีม และ กรานิต ชากา จะย้ายไปสวมเบอร์โปรด 34 หลังจากใส่เสื้อเบอร์ 29 ในฤดูกาลที่ผ่านมา

ขณะเดียวกัน สเตฟาน ลิชท์สไตเนอร์ ฟูลแบ็กตัวใหม่ที่ย้ายมาจาก ยูเวนตุส จะสวมเสื้อเบอร์ 12 สู้ศึกฤดูกาลหน้า

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top