ข่าวอาร์เซนอล

เมินเงินน้อย! เผย ‘เฟลไลนี่’ ปัดซบปืนเพราะผีให้เงินเยอะกว่า

เดอะ ไทม์ส สื่อดังจากอังกฤษ รายงานว่า มารูยาน เฟลไลนี่ กองกลางทีมชาติเบลเยียม ปฏิเสธย้ายไปซบทีม อาร์เซน่อล เพราะข้อเสนอที่ได้รับแย่กว่าที่ทาง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เสนอมาให้

เฟลไลนี่ วัย 30 ปี กำลังจะหมดสัญญาในวันที่ 30 มิถุนายนนี้ และเตรียมที่จะประกาศเรื่องอนาคตของตัวเองในวันที่ 1 กรกฏาคมนี้ ว่า จะเลือกต่อสัญญากับ แมนฯ ยูไนเต็ด หรือ ย้ายไปทีมอื่น โดยที่ผ่านมา มี อาร์เซน่อล ที่สนใจนักเตตะอย่างจริง

ทั้งนี้คาดว่า เฟลไลนี่ พอใจข้อเสนอสัญญา 2 ปีจากทาง แมนฯ ยูไนเต็ด รวมไปถึงค่าเหนื่อยที่ทีมยื่นให้ ซึ่งต่างจาก อาร์เซน่อล ที่ข้อเสนอดูไม่ค่อยน่าสนใจเท่าไรนัก

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top