ข่าวอาร์เซนอล

แฉภาพ ‘โอซิล’ ปะทะคารมณ์กับแฟนบอลอินทรีหลังร่วงบอลโลก

“เดอะ ซัน” สื่อดังเกาะอังกฤษ แฉภาพ เมซุต โอซิล เพลย์เมกเกอร์ของ “อินทรีเหล็ก” เยอรมนี ต่อล้อต่อเถียงกับแฟนบอลชาติเดียวกันหลังตกรอบแรกฟุตบอลโลก 2018

โอซิล คือหนึ่งในนักเตะที่ถูกแฟนบอลวิจารณ์อย่างหนักกับฟอร์มการเล่นที่เป็นส่วนสำคัญกับการตกรอบแรก

และหลังจากจบเกม โอซิล กำลังเข้าห้องแต่งตัวกลับต้องหยุดเดินและด่ากลับใส่แฟนบอลที่ตะโกนด่าใส่เขา

ถือว่าเป็นโมเมนต์สุดเดือดก็ว่าได้ เพราะนี่คือครั้งแรกที่ เยอรมนี ตกรอบแบ่งกลุ่มในฟุตบอลโลก และเป็นครั้งที่สองที่ตกรอบแรกในทัวร์นาเมนต์นี้ โดยครั้งแรกต้องย้อนไปถึงปี 1938 หรือ 80 ปีที่แล้ว

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top