ข่าวอาร์เซนอล

โอซิลสร้างโอกาสทำประตูมากสุดบอลโลก 2018 แต่อินทรีร่วง

“สควอก้า” เจ้าพ่อสถิติชื่อดังเปิดเผยข้อมูลว่า เมซุต โอซิล เป็นนักเตะที่สร้างสรรค์โอกาสต่อเกมมากที่สุดในศึกฟุตบอลโลก 2018

โอซิล สร้างสรรค์โอกาสให้ทัพอินทรีเหล็กมีลุ้นทำประตูถึง 7 ครั้งแต่ไม่สามารถเปลี่ยนประตูได้เลยแม้แต่ครั้งเดียว

ก่อนที่ช่วงทดเจ็บจะเจอทีเด็ดของเกาหลีใต้ยิง 2 ลูกรวดแพ้ไปแบบสุดช็อก 0-2

และนั่นก็ทำให้ อินทรีเหล็ก ตกรอบแบ่งกลุ่มฟุตบอลโลกครั้งแรกในประวัติศาสตร์ ไม่นับกับตอนที่พวกเขาร่วงรอบแรกในฟุตบอลโลกปี 1938 ที่ตอนนี้มีแค่ 16 ทีม

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top