ข่าวอาร์เซนอล

ต้องแบบนี้ ‘เอเมรี่’ ส่งข้อความถึงแฟนปืนได้เห็นเกมรุกแน่

อูไน เอเมรี่ ผู้จัดการทีมอาร์เซน่อล ให้สัญญากับแฟนบอลทีมปืนใหญ่ว่า เขาจะสร้างให้ อาร์เซน่อล ยุคใหม่นี้เล่นฟุตบอลเกมบุกสวยงามเร้าใจแน่นอน

เอเมรี่ เข้ามารับไม้ต่อจาก อาร์แซน เวนเกอร์ ที่เพิ่งอำลาทีมไป หลังอยู่กับทีมมายาว 22 ปี ซึ่งทีผ่านมา แฟนบอลติดภาพฟุตบอลสวยงามของ เวนเกอร์ ไปแล้ว และก็มีหลายฝ่ายกังวลว่า เอเมรี่ จะทำทีมในรูปทิศทางเดียวกันหรือไม่ ล่าสุดเจ้าตัวออกมายืนยันเรื่องนี้ด้วยตัวเองแล้ว

เอเมรี่ กล่าวในงานอีเวนส์แฟนบอลว่า “ผมเลือกที่จะชนะ 5-4 มากกว่าชนะ 1-0 นะ ทำไมน่ะหรอ? เพราะผมคิดว่าฟุตบอลมันคือสิ่งที่น่าตื่นเต้น ฟอร์มที่ดีที่สุดของคุณคือการยิงประตู ถ้าคุณทำประตูได้มาก มันก็ดีกว่า ผมต้องการให้ทีมทำประตูเป็นอย่างแรก และอย่างที่สองค่อยคิดถึงเรื่องการไม่เสียประตู”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top