ข่าวอาร์เซนอล

บีบีซีมาเอง! ปืนจับแชมเบอร์สต่อสัญญา 4 ปี-เอเมรี่หนุนเต็มที่

สำนักข่าวชื่อดังอย่าง บีบีซี รายงานว่า คาลัม แชมเบอร์ส กองหลังของ อาร์เซน่อล ได้ทำการเซ็นสัญญากับสโมสรไปแล้วเป็นเวลา 4 ปี หลังจาก อูไน เอเมรี่ ยังมั่นใจว่าดาวเตะรายนี้ พร้อมแย่งต่อสู้เป็นตัวจริงได้

ก่อนหน้านี้ กองหลังวัย 23 ปี ได้รับการต่อสัญญาเพิ่ม 2 ปี เมื่อซัมเมอร์ที่แล้ว แต่หลังจาก เอเมรี่ เข้ามารับตำแหน่งต่อจาก อาร์แซน เวนเกอร์ เจ้าตัวมองว่าดาวเตะรายนี้มีศักยภาพที่ดี จึงได้ตัดสินใจมอบสัญญาให้เซ็นไปแล้ว เหลือเพียงการยืนยันอย่างเป็นทางการเท่านั้น

ก่อนหน้านี้ อาร์เซน่อลเพิ่งจับ ร็อบ โฮลดิ้ง กองหลังดาวรุ่งอีกคนต่อสัญญาไปเมื่อไม่นานนี้ นอกจากนี้ ยังใกล้ที่จะคว้าตัว โซคราติส ปาปาสทาโธปูลอส กองหลังเลือดกรีซของจากโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์เข้ามาเสริมอีกรายด้วย

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top