ข่าวอาร์เซนอล

กาซอร์ลา ควง วิลเชียร์นำทัพ! ปืนเฟิร์มแยกทาง 12 แข้งหลังหมดสัญญา

“ปืนใหญ่” อาร์เซนอล ยักษ์ใหญ่ของศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ คอนเฟิร์มแยกทางกับ 12 แข้งของทีมหลังหมดสัญญาปลายเดือนนี้

ซานติ กาซอร์ลา, แจ็ก วิลเชียร์ และ แพร์ เมอร์เตซักเกอร์ คือสามแข้งชื่อดังที่อยู่ในลิสต์ 12 แข้งที่จะหมดสัญญากับปืนใหญ่

โดย กาซอร์ลา และ วิลเชียร์ จะแยกทางย้ายไปเล่นให้กับทืมอื่น ส่วนทาง เมอร์เตซักเกอร์จะแขวนสตั๊ด

นอกจากนี้อีก 9 แข้งที่อยู่ในลิสต์ประกอบด้วย มาร์ค โบลา, อเล็กซ์ ครีน, วลัด ดราโกเมียร์, อารอน อีโยมา, ยาสซีน ฟอร์ตูเน, ไรอัน ฮัดดาร์ท, ชิโอริ จอห์นสัน, อูโก เกโตะ, ทาฟารี มัวร์ ซึ่งเป็นพวกดาวรุ่งทั้งหมด

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top