ข่าวอาร์เซนอล

เจอตัวแล้ว! ‘โอซิล’ เป่าหูหนูแจ็คให้ย้ายไปแดนไก่งวง

Sporx สื่อในประเทศตุรกี รายงานว่า เมซุต โอซิล เพลย์เมกเกอร์ค่าเหนื่อยแพงของ อาร์เซน่อล เป็นผู้ที่ช่วยกระตุ้นให้ แจ็ค วิลเชียร์ เลือกย้ายไป เฟเนร์บาเช่ ทีมในตุรกี มากกว่าอยู่ในอังกฤษต่อไป

วิลเชียร์ ยืนยันผ่านไอจีด้วยตัวเองว่า ตัดสินใจไปแล้วจะไม่ต่อสัญญากับทีมใหม่ ซึ่งจะทำให้เจ้าตัวจะเป็นฟรีเอเยนต์ทันทีในวันที่ 1 กรกฏาคมนี้ทันที โดยที่ผ่านมามี เวสต์แฮม, เอฟเวอร์ตัน, เซาธ์แฮมป์ตัน และ คริสตัล พาเลซ สนใจตัวนักเตะ

อย่างไรก็ตาม Sporx บอกว่า เฟเนร์บาเช่ เป็นอีกทีมที่มีข่าวกับ วิลเชียร์ วัย 26 ปี และสามารถตกลงเงื่อนไขส่วนตัวได้แล้วด้วย ซึ่งเป็นระยะสัญญา 4 ปี และ โอซิล คือบุคคลสำคัญที่ทำให้ นักเตะตัดสินใจอยากไปตุรกี เพราะบอกว่า ที่ตุรกีเป็นประเทศยุคใหม่และสวยงามมากๆ

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top