ข่าวอาร์เซนอล

‘เอเมรี่’ โชว์วลีคมกล่าวถึงแฟนบอลปืนแบบสุดซึ้ง

อูไน เอเมรี่ เทรนเนอร์ชาวสเปนของ อาร์เซน่อล ออกมากล่าวเปรียบเปรยแบบคมกริบว่า แฟนบอลคือส่วนสำคัญของสโมสรแยกจากกันไม่ได้เหมือนกับโต๊ะและขาโต๊ะ

เอเมรี่ กำลังเดินหน้าสร้างทีมใหม่ โดยได้เสริมทัพผู้เล่นไปหลายคน รวมถึงได้มีการวางแผนไว้แล้วว่า จะใช้ใครเป็นแกนหลักในฤดูกาลหน้า อย่างไรก็ตาม เอเมรี่ มองว่า แฟนบอลก็มีส่วนสำคัญอย่างยิ่งที่ทำให้สโมสรก้าวไปข้างหน้า

เอเมรี่ กล่าวในแฟนอีเวนต์ว่า “เขาจากเขาพบทีมงานแล้ว ตอนนี้เขามาพบกับแฟนบอล ผมคิดว่าเราต้องร่วมใจกัน เพื่อให้ทีมประสบความสำเร็จ ในหลายปีต่อจากนี้”

“ผมคิดว่าแฟนบอลเหมือนเป็น 1 ขา ของโต๊ะ 4 ขา ขาทั้งหมดมีความสำคัญ // ขาแรกคือการบริหารจัดการ // ขาที่ 2 คือทีม และ นักเตะ // ขาที่ 3 คือสื่อที่ถ่ายทอดความสำเร็จของเราไปทั่วโลก// และขาที่ 4 คือแฟนบอล”

“ทั้ง 4 ขา มีความสำคัญต่อโต๊ะ ซึ่งก็คืออาร์เซน่อล หากเสียขาไป 1 ข้าง โต๊ะก็ล้ม อีเว้นท์นี้ผมอยากทำเพื่อให้แฟนบอลและสโมสรสามัคคีกันเพราะแฟนบอลต้องการรู้เกี่ยวกับตัวผม ผมอยู่ที่นี่เพื่อพวกเขา”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top