ข่าวอาร์เซนอล

พ่อตอร์เรร่าออกโรง! พูดถึงดีลกับอาร์เซน่อลแล้ว

พ่อของ ลูคัส ตอร์เรร่า มิดฟิลด์ทีมชาติอุรกวัย จากซามพ์โดเรีย ออกมายืนยันชัดเจนว่า ลูกชายของเขานั้นใกล้ที่จะตรวจร่างกายกับ อาร์เซน่อล หลังจบศึกฟุตบอลโลก เพื่อย้ายไปร่วมทีมในตลาดซัมเมอร์นี้

ทั้งนี้รายจากหลายแหล่งระบุว่า อาร์เซน่อล ตกลงเงื่อนไขค่าตัวกับ ซามพ์โดเรีย ได้แล้วที่จำนวน 26 ล้านปอนด์ และคาดกันว่า นักเตะจะย้ายมาเป็นนักเตะใหม่ทีมปืนใหญ่ภายในสัปดาห์หน้า ล่าสุด คุณพ่อนักเตะ อัพเดทเรื่องนี้แล้ว

พ่อนักเตะกล่าวผ่าน Radio Crc ว่า “ผมอยากให้ลูกชายผมเจอสิ่งที่ดีที่สุด และผมรู้ว่าอาร์เซน่อลสนใจเขาอย่างจริงจัง ตอนนี้ยังไม่เสร็จสิ้นหรือเป็นทางการ เพราะว่าลูกชายผมยังไม่ได้เซ็นสัญญา แต่ดูแล้วมีแนวโน้มสูงที่เขาตะย้ายไปเล่นในอังกฤษ”

“การเจรจาที่ผ่านมาไร้ปัญหาใดๆ และล่าสุดนี้หลังจบบอลโลกเมื่อไหร่ เขาจะตรงไปที่กรุงลอนดอน เพื่อตรวจร่างกายทันที”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top