ข่าวอาร์เซนอล

‘ปิแรส’ เผยเหตุทำไมเลือกปืน ก่อนราชัน-ม้าลาย

โรแบร์ ปิแรส ตำนานแข้งของ “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล เผยเหตุเลือกย้ายมาเล่นให้กับปืนใหญ่ ก่อนหน้า เรอัล มาดริด และ ยูเวนตุส

“เขาโทรให้ผมวันดึง ทำให้ผมเซอไพรส์มาก” ปิแรสกลาว

“มันประทับใจมากที่ได้คุยกับอาร์แซน เวนเกอร์ เพราะผมรู้จักเขามานานมากมากแล้ว และเขาก็บอกว่า “โรแบร์ ผมรู้จักคุณตั้งแต่ที่คุณเคยเล่นให้กับเม็ตซ์ และตอนนี้คุณเล่นให้กับโอลิมปิก มาร์กเซย์ แต่ฤดูกาลหน้า ผมต้องการคุณ

“ผมก็เลยถามว่า “ทำไมคุณต้องการผมล่ะ?” เขาก็บอกว่าเพราะมาร์ก โอเวอร์มาร์ส ย้ายไปเล่นให้กับบาร์เซโลนากับเอ็มมานูเอล เปตีต์ ดังนั้นผมคิดว่าคุณสามารถแทนตำแหน่งโอเวอร์มาร์ทางปีกซ้ายได้ และผมก็ตอบโอเค ไม่มีปัญหา

“ตอนปี 2000 มันเป็นเรื่องยากมากนะที่จะตัดสินใจเพราะผมคุยกับเรอัล มาดริด, ยูเวนตุส ด้วยและแน่นอนอาร์เซนอล แต่ผมได้ตัดสินใจย้ายมาเล่นให้กับอาร์เซนอลก็เพราะอาร์แซน เวนเกอร์ โทรหาผม”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top