ข่าวอาร์เซนอล

‘เบียร์โฮฟ’ เซง ไม่น่าเรียก ‘โอซิล’ ไปลุยบอลโลก

โอลิเวอร์ เบียร์โฮฟ ผู้จัดการทั่วไปของทีมชาติเยอรมัน ให้สัมภาษณ์หลังทีมชาติของเขาตกรอบศึก เวิลด์ คัพ 2018 ว่า การเรียก เมซุต โอซิล ดาวเตะจากอาร์เซน่อลไปลุยบอลโลก เป็นเรื่องที่คิดผิดอย่างยิ่ง

เพลย์เมกเกอร์เชื้อสายเติร์ก และ อิลคาย กุนโดกัน เจอปัญหาวุ่นวายก่อนเริ่มศึกบอลโลก เพราะเจ้าตัวแสดงออกว่าไปสนับสนุนผู้นำของตุรกีอย่าง เทย์ยิป เออร์โดกาน ซึ่งถูกมองว่าเป็นผู้นำบ้าอำนาจ และเป็นผู้ที่ความเห็นตรงข้ามกับเยอรมนีอย่างสิ้นเชิง จากประเด็นดังกล่าวทำให้มีข่าวลือด้วยว่า ส่งผลต่อสภาพจิตใจในทีมเยอรมนี ที่ไม่รวมเป็นน้ำหนึ่งเดียว

ล่าสุด เบียร์โฮฟ กล่าวผ่าน ‘ดิเวลท์’ สื่อเมืองเบียร์ว่า “เราไม่เคยบังคับให้ผู้เล่นเยอมนีทำอะไร แต่เราพยายามทำให้มั่นใจว่าพวกเขาต้องทำอะไรที่เป็นเหตุเป็นผล”

“เราไม่ประสบความสำเร็จกับ เมซุต ความจริงแล้วเราควรตัดสินใจให้ดีว่าจะตัดเขาออกจากทีมชาติหรือไม่ จากมุมของด้านกีฬาด้วยนะ”

“ความจริงที่ว่า เมซุต และ อิลคาย ไปถ่ายรูปปัญหานั้น ผมคิดว่า ไม่ได้มีส่วนกระทบกับทีมเท่าไร แต่การพูดคุยหลังจากนั้น ผมควรจะรับมือให้ดีกว่านี้”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top