ข่าวอาร์เซนอล

ปืนเลื่อนโปรแกรมบิ๊กแมตช์พรีเมียร์เกมแรกกับเรือใบ

นัดแรกของ อูไน เอเมรี กุนซือป้ายแดงของอาร์เซนอลในศึกพรีเมียร์ลีก ถูกเลื่อนวันมาแข่งช้ากว่าเดิมเป็นที่เรียบร้อย

อาร์เซนอลมีโปรแกรมลงเตะนัดเปิดสนามพรีเมียร์ลีกภายใต้การคุมทีมของ อูไน เอเมรี กุนซือคนใหม่ในวันที่ 11 สิงหาคมนี้พบกับ เรือใบสีฟ้า แมนเชเตอร์ ซิตี้

ล่าสุดทางพรีเมียร์ลีกเปลี่ยนโปรแกรมคู่นี้จากเดิมวันที่ 11 สิงหาคมเป็นวันที่ 12 สิงหาคม วันอาทิตย์อย่างเป็นทางการ โดยจะถ่ายช่อง สกายสปอร์ตส เหมือนเดิมเวลา 22.00 น. ตามเวลาในประเทศไทย

ส่วนโปรแกรมอื่นที่ปืนใหญ่เกี่ยวข้องก็มีเลื่อนดังนี้ นัดที่พบกับ เชลซี วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม จากเดิมแข่ง 21.00 น. ก็เลื่อนมาเป็นคู่สุดท้ายของวันเวลา 23.30 น. ถ่ายทอดสดที่บีทีสปอร์ต

เกมที่พบกับ คาร์ดิฟฟ์ จากเดิมวันเสาร์ที่ 1 กันยายน เลื่อนมาเป็นวันที่ 2 กันยายน เวลา 18.30 น. ถ่ายทอดสดสกายสปอร์ต

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top