ข่าวอาร์เซนอล

ใครดีใครได้! สองคู่แข่งพรีเมียร์กระโดดร่วมวง ‘ปืน’ ล่าเสรี

“สกายสปอร์ต” สื่อดังเกาะอังกฤษตีข่าวว่า เชลซี และ ฟูแลม สองคู่แข่งพรีเมียร์ลีกของอาร์เซนอล กระโดดร่วมวงล่าตัว ฌอน มิชาเอล เซรี ปีกจากนีซไปร่วมทีม

ดาวเตะทีมชาติไอวอรีโคสต์ ตกเป็นข่าวกับ “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล มาอย่างยาวนาน รวมไปถึง บาร์เซโลนา ที่แสดงความสนใจด้วย

อย่างไรก็ตามล่าสุดทางเชลซี คู่ปรับร่วมเมืองของปืนใหญ่ก็ให้ความสนใจเช่นกัน

รวมไปถึง ฟูแลม น้องใหม่พรีเมียร์ลีกก็สนใจแข้งรายนี้ด้วย ซึ่งค่าฉีกสัญญาอยู่ที่ 35 ล้านปอนด์

เป้นที่เข้าใจว่าทาง เซรี กระสันที่จะย้ายมาเล่นในพรีเมียร์ลีกอังกฤษด้วย

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top