ข่าวอาร์เซนอล

ทีมไหนล่ะ! สื่อแฉ ‘เซรี’ อยู่ลอนดอนหวังย้ายซบทีมสิงห์-ปืน

France Football สื่อในประเทศฝรั่งเศส รายงานว่า ฌอง-มิเชล เซรี มิดฟิลด์ของ นีซ ไม่ได้อยู่ในแคมป์ปรีซีซั่นของสโมสรนีซ และตอนนี้กำลังอยู่ที่กรุงลอนดอน ท่ามกลางข่าวได้รับความสนใจจากหลายทีมในอังกฤษ

ทีมที่ตกเป็นข่าวด้วยในเวลานี้มี เชลซี, อาร์เซนอล, ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ รวมถึง เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ซึ่งตามรายงานระบุว่า เจ้าตัวมีค่าฉีกสัญญา 35 ล้านปอนด์ และเงื่อนไขนี้จะหมดอายุภายในวันที่ 15 กรกฎาคมนี้

France Football ระบุเสริมว่า นักเตะและเอเยนต์ ได้ติดต่อกับ อาร์เซน่อล และ เชลซี อย่างต่อเนื่อง ซึ่งยังไม่ชัวร์ว่า อาร์เซน่อล จะต้องการ เซรี หรือไม่ เพราะกำลังจะได้ตัว ลูคัส ตอร์เรร่า เช่นเดียวกับ เชลซี ที่ยังแก้ไขสถานการณ์ผู้จัดการทีมยังไม่ชัดเจน

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top