ข่าวอาร์เซนอล

รีบๆ มา! ‘ตอร์เรร่า’ ยังไม่กลับอุรุกวัยบินตรวจร่างกายปืนวันนี้

ลูคัส ตอร์เรร่า กองกลางทีมชาติอุรุกวัย ของ ซามพ์โดเรีย ออกมาเปิดเผยว่า เขารู้สึกตื่นเต้นที่จะได้ไปตรวจร่างกายกับ อาร์เซน่อล และกำลังเดินทางมาตรวจร่างกายกับ อาร์เซน่อล แล้ว

ตามรายงานจากสื่อ อาร์เซน่อล ตกลงจ่ายค่าตัว 26.4 ล้านปอนด์ ให้กับซามพ์โดเรีย เพื่อคว้ามตัว ตอร์เรร่า มาตั้งแต่ก่อนศึกฟุตบอลโลกจะเริ่มขึ้นแล้ว แต่มีรายละเอียดเล็กน้อยที่เพิ่งเจรจากันไปเมื่อวันเสาร์ และดูเหมือนทุกอย่างตกลงกันได้หมดแล้ว

ทั้งนี้ นักข่าวได้ดักถาม ตอร์เรร่า ที่สนามบินว่า หลังตกบอลโลกแล้ว จะกลับไป อุรุกวัย บ้านเกิดเผื่อพักผ่อนเลยไหม เจ้าตัวตอบว่า “ผมคงจะมีความสุขมากที่จะได้เดินทางกลับอุรุกวัยกับเพื่อนๆ แต่ว่านี่เป็นโอกาสที่วิเศษ ที่จะได้ย้ายไปอาร์เซน่อล ผมไม่อยากจะให้เสียเวลา”

ตอร์เรร่าขอโทษที่ไม่สามารถเดินทางกลับกรุงมอนเตวิเดโอใได้ในตอนนี้ แต่บอกว่าจะกลับทันทีหลังจากปิดดีลกับอาร์เซนอล

รายงานระบุว่าเขาจะเข้าตรวจร่างกายกับอาร์เซนอลทันทีในวันจันทร์นี้

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top