ข่าวอาร์เซนอล

เดี๋ยวตอร์เรร่าเหงา! ‘เด็กลอริยองต์’ บินตรวจร่างกายกับปืนด้วย

บีบีซี สำนักข่าวชื่อดังในอังกฤษ รายงานว่า อาร์เซน่อล เตรียมตรวจร่างกายกับ 2 นักเตะใหม่อย่าง ลูคัส ตอร์เรยร่า กองกลางตัวรับจาก ซามพ์โดเรีย และ มัตเตโด เกนดูซี่ มิดฟิลด์ดาวรุ่งจาก ลอริย็องต์ ภายในวันนี้ ตามเวลาท้องถิ่น

สื่อดังกล่าว เปิดเผยว่า อาร์เซน่อล ตกลงคว้าตัว ตอร์เรยร่า วัย 22 ปี ไปร่วมทีมได้แล้ว ด้วยค่าตัว 26 ล้านปอนด์ โดยนักเตะได้เดินทางจากประเทศรัสเซีย ไปยังกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ หลังเสร็จสิ้นภารกิจใน ฟุตบอลโลก กับทีมชาติอุรุกวัย เพื่อตรวจร่างกาย และย้ายร่วมทีม อาร์เซน่อล อย่างเป็นทางการ

ขณะเดียวกัน อาร์เซน่อล ยังเตรียมคว้าตัว เกนดูซี่ วัย 19 ปี ของ ลอริย็อง ซึ่งผ่านการติดทีมชาติฝรั่งเศสทั้งในรุ่นไม่เกิน 18-20 ปี คาดว่า มีค่าตัวอยู่ที่ 7 ล้านปอนด์ โดย เกนดูซี่ จะเข้ารับการตรวจร่างกายในวันนี้เช่นกัน แต่เชื่อว่า เจ้าตัวจะยังไม่ได้รับโอกาสในทีมชึดใหญ่ เพราะเป็นการเสริมทัพเพื่ออนาคต

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top