ข่าวอาร์เซนอล

โชดดี! ‘วิลเชียร์’ เปิดตัวแข้งใหม่ขุนค้อนอย่างทางการ

เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ประกาศคว้าตัว แจ็ค วิลเชียร์ กองกลางวัย 26 ปี ของ อาร์เซน่อล ไปร่วมทีมแบบไร้ค่าตัว พร้อมเซ็นสัญญากันระยะยาว 3 ปี

วิลเชียร์ ตัดสินใจอำลาอาร์เซน่อล หลังไม่อยู่ในแผนการทำทีมของ อูไน เอเมรี่ เทรนเนอร์คนใหม่ นับเป็นการจบเส้นทางอาชีพกับทีมปืนใหญ่ไว้ที่ 17 ปี ก่อนที่ล่าสุด จะไปเปิดตัวกับ เวสต์แฮม คู่แข่งร่วมกรุงลอนดอน

วิลเชียร์ กล่าวว่า “ผมรู้สึกดี มันพิเศษมากๆ หลายคนทราบดีว่า ผมมีความผูกพันธ์กับสโมสรนี้ หลายคนเคยเห็นผมใส่เสื้อเวสต์แฮมมาก่อน ผมมีความฝันในตอนเด็กและเชียร์ เวสต์แฮม ดูพวกเขามาตั้งแต่ตอนอยู่ที่ อัพตัน พาร์ค ผมตื่นเต้นที่จะได้เล่นต่อหน้าเสียงเชียร์ของแฟนบอลขุนค้อน

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top