ข่าวอาร์เซนอล

ไม่ไหวจะทน! ‘พ่อโอซิล’ แนะลูกชายเลิกเล่นทีมชาติเยอรมนี

มุสตาฟา คุณพ่อของ เมซุต โอซิล กองกลาง อาร์เซน่อล เปิดเผยว่า ต้องการให้ลูกชายเลิกเล่นให้ทีมชาติเยอรมนี หลังต้องตกเป็นแพะรับบาป หลังจากทีมมีผลงานย่ำแย่ ตกรอบแบ่งกลุ่ม ศึก ฟุตบอลโลก 2018 ที่ประเทศรัสเซีย

โอซิล ถูกวิจารณ์ถึงฟอร์มการเล่น และโดนตั้งคำถามถึงความทุ่มเทเมื่อลงเล่นให้ทีมชาติเยอรมนี นอกจากนี้ยังโดนตำหนิจากกรณีไปถ่ายรูปร่วมกับ เรเจป ไตยิป เอร์โดกันประธานาธิบดีตุรกี ทั้งที่ประเทศเยอรมนี มีท่าทีต่อต้าน ตุรกี เรื่องปัญหาสิทธิมนุษยชน ซึ่ง โอลิเวอร์ เบียร์โฮฟฟ์ ผู้จัดการทั่วไปของทีมชาติเยอรมนี ยอมรับว่า ตัดสินใจผิดที่เลือกโอซิลซึ่งมีปัญหา ติดทีมไปเล่นฟุตบอลโลก

ล่าสุด มุสตาฟา คุณพ่อของ เมซุต โอซิล กล่าวว่า “ลูกชายของผมโดนโจมตีอย่างไม่เป็นธรรม เพราะทุ่มเทให้ทีมชาติเยอรมนีมาตลอด 9 ปี และคว้าแชมป์ ฟุตบอลโลก ได้ 1 สมัย ในเวลาที่ทีมชนะทุกคนชนะร่วมกัน”

“แต่เมื่อไหร่ที่ทีมแพ้ โอซิล จะเป็นแพะรับบาปเสมอ ส่วนการถ่ายรูปร่วมกับ เอร์โดกัน เป็นการทำตามมารยาทเท่านั้น ทำให้ผมเข้าใจลูกชาย หากรู้สึกว่าโดนสบประมาท ซึ่งหากต้องเจอสถานการณ์ในแบบเดียวกัน ผมจะเลือกอำลาทีมชาติแน่นอน”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top